Mới tách ra HP Inc. bắt đầu với một máy tính xách tay 4K

Nó đã không mất nhiều thời gian cho các mới được thành lập HP Inc để phát hành sản phẩm đầu tiên của nó, là ZBook Studio, một tính năng đóng gói, 15,6-inch máy tính xách tay với màn hình 4K.

Các máy tính xách tay có thể được cấu hình như nhanh như một máy tính xách tay chơi game, nhưng nhằm vào người dùng di động.

Các máy tính xách tay đánh dấu sản phẩm đầu tiên ra mắt của HP Inc., đã chính thức bắt đầu hoạt động vào tuần trước sau khi Hewlett-Packard chia thành hai: HP Inc và Hewlett-Packard Enterprise. Nhiều máy tính xách tay, máy tính bảng lai và dự kiến ​​sẽ được phát hành bởi HP Inc. trong những tháng tới.

Các ZBook Studio là dày 18 mm và nặng 1,99 kg (4,6 pounds). Nó có thể được cấu hình với card đồ họa Nvidia Quadro, mà được nhiều hơn cho đồ họa chuyên nghiệp và ứng dụng kỹ thuật.

Các máy tính xách tay có khả năng lưu trữ lên đến 2TB, nhưng HP đang bán một dock riêng biệt với một cổng Thunderbolt 3, mà sẽ làm cho nó dễ dàng để thêm ổ lưu trữ ngoài.

Ngoài các chip Intel Core, ZBook Studio là một trong số ít các máy tính xách tay có thể được cấu hình với một chip Xeon máy chủ-class. Bắt đầu từ $ 1699, máy tính xách tay sẽ xuất xưởng vào tháng Mười Hai.

Một lựa chọn rẻ hơn sẽ là của HP mới ZBook 15u, mà bắt đầu tại $ 1,099. Nó có một màn hình 1080p, lên đến 1.5TB dung lượng lưu trữ và có thể được cấu hình với một bộ xử lý đồ họa AMD FirePro, mà cạnh tranh với Quadro của Nvidia.

Một màn hình 4K có thể được bao gồm trong ZBook 15 và 17 máy tính xách tay của HP, trong đó có màn hình 15,6-inch và 17.3-inch, tương ứng. Các ZBook 15 đã lên đến 3TB lưu trữ, trong khi ZBook 17 cung cấp lên đến 4TB lưu trữ.

Các máy tính xách tay đã lên đến 64GB bộ nhớ và có thể được cấu hình với Intel Xeon hoặc chip Core. Các máy tính xách tay được dự kiến ​​phát hành vào tháng Giêng; giá là không có ngay lập tức.

Leave a Reply

*

captcha *