Intel NUC mini-PC với chip Skylake inbound

Intel đang tìm cách làm giảm chi phí của các game nhẹ phòng khách với bộ dụng cụ máy tính NUC mới nhất của nó.

Các mô hình mới là người đầu tiên bao gồm bộ vi xử lý thế hệ thứ 6 Skylake của Intel, FanlessTech báo cáo. Core i3 và Core i5 phiên bản sẽ có sẵn, mặc dù game thủ sẽ muốn đặc biệt chú ý đến sau này để đưa nó về đồ họa Iris 520.

Trong quá khứ, Intel đã chỉ được cung cấp đồ họa Iris trong bộ đồ dùng Core i7 NUC. Đưa rằng hiệu suất đồ họa xuống các phiên bản i5 nên cho phép giá cả phải chăng hơn mini-PC với sườn chơi game (mặc dù chúng tôi sẽ lưu ý rằng Intel chưa công bố giá nào).

Cả hai mô hình Core i3 và Core i5 cũng đang nhận được khe cắm thẻ SDXC, và sẽ có đầy đủ kích cỡ đầu ra HDMI thay vì mini-HDMI, hỗ trợ 4K video và âm thanh vòm 7.1. Nếu không, các thông số kỹ thuật tương tự như bộ dụng cụ Broadwell dựa trên trước, với hai cổng USB 3.0 ở phía trước, hai ở lại, Mini DisplayPort ra, ethernet, 802.11ac Wi-Fi, và Bluetooth 4.1.

Với bộ dụng cụ NUC, ý tưởng là để cung cấp một xương trần PC thu nhỏ chỉ với bộ vi xử lý, cổng, kết nối và cung cấp điện bao gồm. Người sử dụng phải cung cấp RAM, lưu trữ, và hệ điều hành riêng của họ. Bộ dụng cụ NUC hiện nay có hai kích cỡ, với vỏ cao hỗ trợ 2,5-inch ổ đĩa trình điều khiển cứng, và bao vây ngắn đòi hỏi một SSD M.2.

Tại sao điều này quan trọng: Các khái niệm NUC đã đi một chặng đường dài kể từ khi nó ra mắt cách đây ba năm, với Intel hiện nay bao gồm một loạt các giá cả và khả năng tính toán. Đối với người sử dụng để tìm kiếm một máy tính chơi game cơ bản cho phòng khách, Skylake NUC mới có thể chạm tới điểm nhạy cảm giữa bộ i7 đắt và thấp cấp biến thể Braswell-powered.

Leave a Reply

*

captcha *