IdeaCentre Stick 300 PC tí hon của Lenovo rẻ hơn so với các phiên bản Intel

Lenovo là nhận được vào kinh doanh máy tính nhỏ, với một mức giá thấp hơn như tính năng xác định của nó.

Với giá $ 129, Lenovo IdeaCentre Stick 300 là $ 21 rẻ hơn so với Compute Stick của Intel, mà bắt đầu xuất hàng trong tháng Tư. Phiên bản của Lenovo bắt đầu xuất hàng trong tháng bảy.

Bên cạnh giá cả và một số khác biệt thẩm mỹ nhỏ, hai gậy PC gần như giống hệt nhau. Cả hai thiết bị cắm vào bất kỳ màn hình hay TV qua cổng HDMI, và cả hai đều được trang bị một bộ xử lý Intel Atom Z3735. Cả hai đều có 32GB dung lượng lưu trữ, 2GB RAM, khe cắm thẻ nhớ MicroSD, cổng kích thước đầy đủ USB 2.0, 802.11 b / g / n Wi-Fi, và Bluetooth 4.0. Cả hai có Windows 8.1 trên tàu, với một nâng cấp miễn phí cho Windows 10 bắt đầu từ tháng bảy 29. Người dùng sẽ cần phải cung cấp cho chuột và bàn phím của mình, mặc dù Intel hiện nay cung cấp một ứng dụng miễn phí để kiểm soát bất kỳ máy tính từ điện thoại Android.

Sao Lenovo mang lại giá xuống? Hy vọng rằng nó không phải vì các bloatware. Bạn có thể nhớ lại rằng Lenovo đã thề để cắt giảm các phần mềm được cài sẵn -a chung margin-thúc đẩy chiến thuật giữa các nhà sản xuất PC-sau sự thất bại Superfish đầu năm nay.

Trong mọi trường hợp, Intel Compute Stick xét của PCWorld nên cung cấp một cảm giác như thế nào biến thể của Lenovo sẽ thực hiện.

Tại sao điều này quan trọng: Trong khi một PC thanh có kích thước có thể sẽ không bay tính toán hằng ngày, nó có thể hữu ích cho streaming video trên web trên TV hoặc thêm các khả năng tính toán với một màn hình phụ tùng với giá rẻ. Các từ khóa giá $ 130 giúp đẩy phiên bản của Lenovo vào lãnh thổ xung-mua, mặc dù người dùng thèm quyền lực hơn có thể muốn chờ đợi cho Core M Compute Stick đó là giả sử đến mùa đông này, với đôi việc lưu trữ và RAM

Leave a Reply

*

captcha *