HP ra mắt dòng laptop Envy và Pavilion với USB-C và có thể tháo rời màn hình

Vụ mùa mới của HP của back-to-trường máy tính xách tay đầu tiên khi mùa hè đã hầu như không bắt đầu-nhưng đếm ngược đến Windows 10 đã được tiến hành, và với điều đó đi kèm rất nhiều phần cứng mới. Hôm thứ năm công ty đã công bố bốn máy tính xách tay nhằm vào sinh viên: Pavilion x2, và ba mẫu Envy mới với màn hình từ 14 đến 17 inch trong kích thước.

Các di động hầu hết các dòng sản phẩm mới sẽ là x2 Pavilion, có thể tháo rời, 10-inch màn hình IPS sử dụng nam châm để kết nối với bàn phím một nửa. Nó đủ mạnh rằng khi kết nối, nó sẽ cảm thấy rất giống như một máy tính xách tay không giống như một số người khác, thiết kế nhỏ hơn mà là máy tính bảng đầu tiên và sau đó cung cấp cho bạn một bàn phím mỏng manh. The Pavilion x2 của khiếu nại nào khác để nổi tiếng sẽ là sự bao gồm một kết nối USB-C.

Các cổng USB-C, thú vị, sẽ không có USB 3.0- hoặc USB 3.1-compliant ở tốc độ. Thay vào đó, Pavilion x2 sẽ chạy cổng USB-C của nó ở tốc độ USB 2.0. May mắn thay, HP đã không cam kết dành riêng cho USB-C. The Pavilion x2 cũng bao gồm một tiêu chuẩn USB-A, cũng như vi HDMI và một khe cắm micro SD. Tuổi thọ pin được đánh giá ở 10,75 giờ.

Thật không may là CPU sẽ Bay cũ Trail Atom của Intel, chứ không phải là mới hơn Cherry Trail Atom đó là đã tạo nên tiện lợi Surface của Microsoft 3. Tại sao không Cherry Trail? Các quan chức của HP, trong một cuộc họp báo trước với PCWorld, chỉ đơn giản nói rằng họ không hoàn toàn sẵn sàng để đi với các chip mới.

Giá là $ 299 cho phiên bản 32GB của Pavilion x2. Một phiên bản 64GB trong các công trình. Nó sẽ đến với một năm của Office 365, 60 phút Skype một tháng, và có sẵn trong màu đỏ, bạc và trắng ngày 21 tháng Bảy.

Tác động đối với bạn ở nhà: Những máy tính được nhằm vào sinh viên, nhưng điều đó có nghĩa là rất nhiều người tiêu dùng có nhu cầu tương tự cũng sẽ tìm thấy một lựa chọn rộng các mô hình giá cả phải chăng mùa hè này. Với Windows 10 dự kiến ​​vào cuối tháng bảy, chúng tôi hy vọng có nhiều công ty công bố mô hình mới trong vài tuần tới.

HP reshapes Envys mới cho sự mát mẻ, hiệu quả
Đối với những sinh viên muốn có thêm màn hình để cắn vào, cúng dường Envy của HP có thể được hấp dẫn, mặc dù hơn có giá cao hơn. Envy kế lại tính năng một hồ sơ cong và bản lề mới giúp nâng cao các máy tính xách tay để tăng cường lưu thông không khí dưới nó.

Công ty cho biết các mô hình 2015 của thái Envy 14 và Envy 15 với một thiết kế tế bào pin lăng trụ, chứ không phải là tế bào hình trụ phổ biến hơn (và cồng kềnh). Pin Prismatic tạo thành các tế bào lithium-ion thành bó hình giống như một gói kẹo cao su. Điều này cho phép HP để định hình lại cả hai mô hình từ các năm trước. Envy 14 nặng 4,3 £, trong khi mô hình 15,6-inch chỉ nặng 5 pound. Cả hai mô hình này sẽ cung cấp các cấu hình của HD, full-HD hoặc quad-HD + với màn hình cảm ứng tùy chọn. Cả hai nhà cung cấp CPU chính được đại diện, với Core i5 và Core i7 Broadwell CPU từ Intel và AMD FX và 10 chip.

Những người lựa chọn không cho các mô hình 15-inch lớn hơn cũng có thể lựa chọn giữa Nvidia GeForce 940M hoặc GTX 950M GPU như các tùy chọn với các CPU Intel, và Radeon R7 hay R6 trên máy tính xách tay AMD.

Envy 14 sẽ bắt đầu từ $ 700, trong khi mô hình 15,6-inch sẽ bắt đầu từ $ 630 với CPU AMD hoặc $ 800 với CPU Intel.
Kích thước màn hình phổ biến nhất trong doanh số bán hàng máy tính xách tay mới ngày hôm nay là màn hình 15-inch như thế này HP Envy 15

Đối với những người cần một màn hình lớn hơn, HP cũng giới thiệu một Envy 17 được cập nhật với một màn hình 17,3-inch, độ phân giải 1920×1080 pixel. Điều này lớn nhất của Envys sẽ chỉ cung cấp các CPU Intel và chip đồ họa GeForce. Để lưu trữ, người tiêu dùng có thể cấu hình lên đến 4TB lưu trữ bằng cách sử dụng hai khoang ổ cứng, hoặc trộn và kết hợp giữa ổ SSD, ổ đĩa lai hoặc ổ đĩa cứng.

Envy 17 sẽ bắt đầu từ $ 1,000. Tất cả ba Envys sẽ có sẵn trong tháng Bảy.

Leave a Reply

*

captcha *