Google cho nhà sản xuất nội dung kiểm tra máy quay phim thực tế ảo Jump của mình

Nếu bạn là một nhà sản xuất nội dung thực tế ảo vọng, Google muốn cung cấp cho bạn một cơ hội để thử nghiệm các hệ thống camera Jump nó phát triển để ghi video được sử dụng trong các môi trường VR.

Những người quan tâm trong cố gắng bàn tay của họ tại quay video 360 độ với Jump có thể điền vào một mẫu Google đăng trên Thứ Hai mà hỏi câu hỏi tiểu sử cơ bản cũng như chi tiết về cách họ sẽ sử dụng hệ thống.

Google đã không nói có bao nhiêu “chọn người sáng tạo” nó sẽ chọn, nhưng những người được chọn sẽ có thể bắt đầu sử dụng các giàn khoan 16-camera trong mùa hè này.

Google có vẻ đặc biệt quan tâm đến những người có nguồn gốc sáng tạo. Các công việc mà mọi người có thể lựa chọn trong phần nghề nghiệp của người mẫu bao gồm nhà làm phim, đạo diễn, nghệ sĩ và nhân viên sản xuất – nhưng có một phần “khác” cho phép ghi-in nếu không có ở trên được áp dụng.

Ngoài ra còn có một phần mà người nộp đơn có thể giải thích lý do tại sao họ muốn thử nghiệm Jump – và “câu trả lời tuyệt vời có thể đưa bạn ở trên cùng của danh sách,” Google cho biết.

Google làm việc với GoPro để xây dựng Jump, trong đó có 16 máy ảnh Hero4 của công ty gắn liền với một khung hình tròn. Jump giá và tính sẵn sàng không được cung cấp khi các giàn khoan đã được thể hiện tại hội nghị I / O của nhà phát triển của Google trong tháng Năm. Tuy nhiên, do một camera Hero4 bán lẻ với giá khoảng $ 500, người mua Jump ban đầu rất có thể sẽ có túi sâu.

Leave a Reply

*

captcha *