HP THAM GIA THỊ TRƯỜNG NGÁCH CỦA IOT

The Internet of Things có thể giúp một số công ty tiết kiệm tiền hoặc thậm chí thúc đẩy bán hàng, và những tên tuổi lớn của doanh nghiệp công nghệ đang xếp hàng để giúp khách hàng của họ làm cho những bước nhảy vọt.
Hewlett Packard Enterprise là trong dày của gói đó. Hôm thứ Tư tại London, hãng giới thiệu hai thiết bị cửa ngõ để thu thập và xử lý dữ liệu ở các cạnh của mạng IOT. Các HPE IOT Hệ thống EL10 và EL20 có sẵn ngay bây giờ.

Đối với doanh nghiệp, IOT nào giữ lời hứa về việc thu thập thông tin về những gì tất cả các máy trong một công ty đang làm trong thời gian thực. Dữ liệu có thể giúp một tổ chức dự đoán khi nào một cái gì đó cần bảo trì và học theo thời gian mà nhu cầu lớn nhất trên hệ thống thực sự là. Nếu các công ty bán các hệ thống phức tạp, giống như động cơ phản lực hoặc tuabin, IOT cũng có thể giúp nó giữ cho khách hàng hài lòng.

Hầu hết các doanh nghiệp chỉ mới bắt đầu tìm ra những gì họ có thể làm với các thế hệ hiện tại của công nghệ IOT, nhà phân tích của IDC Michael Palma nói. Họ phải đối mặt với những thách thức khó khăn đó bao gồm việc triển khai hàng trăm hoặc hàng ngàn thiết bị, đảm bảo tất cả chúng chống lại các cuộc tấn công không gian mạng, và chỉ cần tìm hiểu xem có một trường hợp kinh doanh khả thi cho IOT trong tổ chức.
Nhưng việc xác định những dữ liệu nào là hữu ích là một nhiệm vụ lớn, Palma nói. IOT có thể ngập một tổ chức với dữ liệu mà nó không cần và căng mạng và hệ thống của nó trong quá trình này.

Một phần của ngăn chặn điều đó là biết những gì bạn muốn từ IOT, ông nói. Nhưng một phần của nó được crunching số của các con số gần cạnh, họ từ đâu đến, thay vì gửi tất cả mọi thứ qua mạng cho các trung tâm dữ liệu để tìm ra. Mà các cuộc gọi cho các máy chủ thu nhỏ hoạt động như cổng.

HP và những người khác không có kế hoạch để bỏ lỡ cơ hội để bán tất cả những máy tính cạnh. Dell và Cisco Systems đang làm cho cược lớn, và HPE, mà chỉ nổi lên từ sự chia tay của HP, đang theo kiện.

Giống như Dell, HPE đang làm việc với Intel trên hệ thống cạnh của nó. Hai công ty này cho biết tháng trước rằng quan hệ đối tác sẽ tạo ra các cổng dựa trên CPU Core i5 và chip Atom của Intel gia đình, để thu thập, xử lý và phân tích dữ liệu từ các cảm biến và các thiết bị.

Hôm thứ Tư, HPE công bố lần đầu tiên trong một loạt các hệ thống mới cho không gian này, mà nó gọi gia đình Edgeline IOT Systems. Ngoài nhai trên các dữ liệu gửi đến, chúng cũng có thể điều khiển các thiết bị IOT ở mép.

Các HPE IOT Hệ thống EL10 là một nền tảng chắc chắn được thiết kế cho hiệu suất giá trong các triển khai nhập cảnh cấp. Các EL20 là cho nhu cầu hơn, triển khai khối lượng cao, với khả năng tính toán hơn và cài đặt dễ dàng hơn. Cả hai đều được chứng nhận để làm việc với Microsoft Azure IOT Suite, vang vọng một chủ đề trong các thông báo từ Discover tuần này, nơi HPE đang đánh cược rất nhiều vào các đám mây Azure.

Cả hai sẽ có sẵn trong siêu bền, điện thoại di động và các phiên bản gắn trên rack. HPE nhìn thấy chúng được triển khai trong công nghiệp, dịch vụ hậu cần, giao thông vận tải, y tế, chính phủ và các hoạt động bán lẻ.

Hệ thống Edgeline tương lai sẽ dựa trên kiến ​​trúc hệ thống HPE của Moonshot, mà ban đầu được thiết kế cho các máy chủ năng lượng hiệu quả trong các trung tâm dữ liệu quy mô-ra. Moonshot sẽ cho phép các cổng để tiêu thụ ít năng lượng và không gian, có thể là biện pháp quan trọng tại các cạnh của một mạng.

Leave a Reply

*

captcha *