Xét Nest Cam: Dropcam Pro cung cấp an ninh hàng đầu

Nest ra mắt camera an ninh đầu tiên của nó, là Cam Nest, hồi đầu năm nay. Bản chất là một phiên bản kiểu dáng đẹp của Dropcam Pro-mà các công ty Alphabet nước có được khi mua Dropcam năm cuối cùng Nest Cam cũng mang lại một số cải tiến, bao gồm cả video sắc nét hơn, tầm nhìn ban đêm nâng cao, và phát hiện âm thanh và chuyển động tốt hơn cho cùng một 200 $ giá.

Bạn có được gì
Sự khác biệt ngay lập tức đáng chú ý nhất từ ​​Dropcam Pro là Nest Cam trông và cảm thấy giống như một sản phẩm chất lượng hơn. Một xoay doanh mới mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn rất nhiều cho việc lựa chọn góc nhìn, và cơ sở từ của nó tương tự như cung cấp nhiều tùy chọn gắn kết hơn. Nó cũng đi kèm với một bức tường gắn kết và đinh vít cho vị trí an toàn hơn và lâu dài. Như một biện pháp bảo mật thêm, không có nút trên máy ảnh chính nó; tất cả các chức năng được điều khiển từ các ứng dụng Nest.

Trong khi Nest Cam cung cấp một 130 độ góc rộng tương tự như Dropcam, nó suối ở độ phân giải 1080p-một vết sưng từ Dropcam của 720p-30 khung hình mỗi giây. Tám đèn LED hồng ngoại bao bọc xung quanh ống kính của nó cung cấp tầm nhìn ban đêm nâng cao, và một mic tích hợp và loa cho phép giao tiếp hai chiều.

Một khi được thiết lập, Nest Cam quét môi trường để có được một cơ sở về phòng khi nó vẫn còn. Một khi bạn kích hoạt cảnh báo chuyển động, tích hợp cảm biến của máy ảnh kích hoạt máy ảnh để ghi lại hình ảnh của cảnh và đẩy các thông báo đến điện thoại di động của bạn nếu nó nhặt lên một cánh cửa mở ra, một cơ thể đi qua ở phía trước của máy ảnh, hoặc phong trào khác. Nếu bạn kích hoạt cảnh báo âm thanh là tốt, Nest Cam sẽ phản ứng tương tự như khi nó phát hiện âm thanh trên mức tiếng ồn xung quanh căn phòng.

Nest Cam quay video NEST
Với các luồng video 1080p, Cam Nest mang độ phân giải cao hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó.
Một sự khác biệt quan trọng giữa Nest Cam và một số máy ảnh khác, chúng tôi xem xét là nó phải được cắm vào một ổ cắm ở tất cả các lần-Nest Cam không có pin dự phòng. Đó là ý nghĩa, bởi vì nếu điện bị cúp hoặc một tên trộm dám cắt giảm quyền lực để nhà của bạn, camera ngừng hoạt động.

Bạn có thể truy cập miễn phí để sống video ra khỏi hộp, nhưng bạn sẽ cần phải pony lên cho một Nest Aware với Lịch sử Video đăng ký để tận dụng lợi thế của tất cả các Nest Cam đã cung cấp. Bạn có thể đăng ký cho cả một kế hoạch Lịch sử Video đám mây lưu trữ 10 hoặc 30 ngày (đối với ($ 10 mỗi tháng hoặc $ 100 năm; $ 30 mỗi tháng hoặc $ 300 mỗi năm tương ứng), mà sẽ cho phép bạn xem trước các bản ghi âm cho các từ được chọn .

Hoặc đăng ký cũng sẽ cho phép bạn tạo và chia sẻ video clip, ngưng tụ một ngày của video vào một thời gian trôi đi 30 giây, nhận được thông báo chuyển động tiên tiến làm giảm báo động sai, và tạo ra khu Hoạt động để giữ chú ý hơn vào khu vực được chỉ định. Bạn nhận được một 30-ngày Nest thử nghiệm nhận thức miễn phí khi bạn mua một Cam Nest; nó bắt đầu ngay sau khi bạn thêm camera vào tài khoản của bạn Nest.

Cài đặt và sử dụng
Nest Cam cung cấp hai tùy chọn cài đặt không đau: thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh Nest Bluetooth LE có khả năng hoặc máy tính bảng, hoặc thông qua các trang web làm tổ trên một máy Mac hoặc máy tính Windows. Sử dụng phương pháp ứng dụng, bạn sẽ được yêu cầu để quét mã QR trên mặt sau của Cam Nest với thiết bị của bạn; bạn sẽ cần phải kết nối máy ảnh với máy tính qua cáp USB để làm các thiết lập website. Trong cả hai trường hợp, các hướng dẫn cài đặt Nest bạn đi qua quá trình thêm máy ảnh vào tài khoản của bạn Nest và kết nối với mạng Wi-Fi gia đình của bạn.

Trong khi hầu hết các camera an ninh khác trong hướng dẫn của chúng tôi dường như được thiết kế để trộn với đồ đạc trong nhà của bạn, mắt toàn thấy Nest của Cam chăm chú nhìn dễ thấy từ bất cứ nơi nào tôi đặt nó, nhưng có lẽ điều đó làm cho nó trở thành một lực cản trở hành vi xấu, cho dù bởi không có giám sát trẻ em hoặc những kẻ xâm nhập.

The Nest Cam duy trì một kết nối mạnh mẽ với mạng Wi-Fi của tôi, ngay cả khi tôi chuyển nó đến một phòng ngủ trên lầu (router của chúng tôi là ở tầng dưới). Video là tinh thể rõ ràng, ngay cả với tầm nhìn ban đêm bật, và đã có biến dạng mắt cá chỉ vừa phải ở các cạnh, thường là khi tôi đặt nó trong một căn phòng nhỏ, nơi nó có chiều dài tiêu cự ngắn hơn.

Nest Cam LABS NEST
Một chút nâng cấp Dropcam Pro, Nest Cam tự hào cải thiện độ phân giải và một thiết kế kiểu dáng đẹp hơn.
Các ứng dụng Nest cung cấp mọi thứ bạn cần để quản lý các camera. Một khi bạn chọn máy ảnh của bạn từ màn hình chủ, bạn sẽ thấy cấp dữ liệu video trực tiếp của bạn. Từ màn hình này, bạn có thể biến máy ảnh và tắt, kích hoạt mic, pinch-and-zoom vào một khu vực cụ thể, và xem lịch sử của các sự kiện chuyển động. Từ trình đơn cài đặt, bạn có thể thay đổi độ phân giải video, quay cảnh báo về một off, và lịch trình các máy ảnh tự động tắt một lần quy định hoặc chỉ khi bạn ở nhà.

Nếu bạn có tài khoản Aware Nest, đây cũng là nơi bạn sẽ có thể thiết lập các khu hoạt động của bạn, tạo ra các đoạn video và sử dụng các chức năng tiên tiến khác. Bạn cũng có thể kiểm soát các tính năng từ các khách hàng Nest web.

Phát hiện chuyển động là khá sắc nét trong các thử nghiệm của tôi. Khi máy ảnh đã được đào tạo về các trung tâm của căn phòng khách của tôi, các cảm biến được kích hoạt chỉ khi một cơ thể con người hay không phải con người-bị di chuyển. Nó không bao giờ gửi cảnh báo cho các chuyển động ngẫu nhiên như một bức màn rung hoặc lá thổi trong gió bên ngoài cửa sổ patio của tôi.

Phát hiện âm thanh là khó dự đoán hơn. Trong khi đó lại không quan tâm để lọc không khí và quạt chạy trong cuộc sống của tôi phòng-minh tuyên bố Nest của nó học để lọc không đáng kể của chúng tôi tiếng ồn nó cũng không phản ứng với một tay vỗ tay to hoặc để tôi di chuyển các mục xung quanh trên một bảng . Nhưng nó đã được kích hoạt bởi một ho.

Tôi tìm thấy những ứng dụng có thể là một lỗi bit ở lần. Thường khi chuyển đổi trở lại các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ từ một màn hình khác, nó sẽ không hiển thị một hình ảnh hoặc tôi sẽ nhận được một thông báo nói rằng máy ảnh đã không được kết nối, mặc dù nó được. Mỗi khi vấn đề được giải quyết riêng của mình trong vòng vài giây, nhưng nó có thể được ngạc nếu bạn nhận được thông báo của một sự kiện thực tế cuộc sống và chỉ muốn nhìn thấy những gì đang xảy ra ở nhà càng nhanh càng tốt.

Có khả năng nhiều hơn phiền là sự chậm trễ 30 phút giữa các thông báo. Nest nói điều này là do thiết kế, để ngăn các khách hàng bị choáng ngợp. Trong khi tôi chắc chắn đánh giá cao không bị tấn công dồn dập với các cảnh báo mỗi khi con chó hay con mèo của tôi đi ở phía trước của máy ảnh, nó đã đặt ra câu hỏi về những gì sẽ xảy ra nếu, nói, phong trào nuôi gây ra một thông báo, và sau đó những khoảnh khắc sau, có người đột nhập vào Nhà. Phải thừa nhận rằng, đây là một kịch bản khá khó, nhưng vẫn có vẻ như khoảng thời gian thông báo của mỗi 10-15 phút sẽ thận trọng hơn, nếu chỉ để yên tâm.

Dòng cuối
Nếu bạn đã sử dụng Dropcam Pro, cải tiến Nest Cầm có lẽ là không đủ rõ ràng để nâng cấp. Xem trên một màn hình điện thoại thông minh hoặc trên web, sự khác biệt giữa 720p và 1080p là hầu như không đáng, đặc biệt là về cảnh sát. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm để mua camera an ninh Wi-Fi đầu tiên của bạn, kiểu dáng đẹp, thiết kế mạnh mẽ Nest của Cam; chất lượng video ấn tượng; và nơi dễ sử dụng ứng dụng nó ở gần đầu của heap.

Nếu bạn cũng sở hữu một Nest Learning Thermostat và một Nest Bảo vệ và phát hiện khói carbon monoxide-, triển khai một Nest Cam cho phép bạn tích hợp cả ba thiết bị. Cam Nest có thể chuyển tiếp một tin nhắn để điều chỉnh nhiệt bạn đã đến nhà trước khi bạn đi qua máy dò chuyển động của nhiệt, ví dụ. Và nếu báo động khói đi tắt, nó có thể kích hoạt máy ảnh để chụp một bức ảnh mà có thể xác định nguồn gốc của ngọn lửa.

Chỉ cần nhớ rằng nếu không có các tính năng của một thuê bao Nest Aware mang lại, Cam Nest là ít hơn một webcam. Các thuê bao tăng thêm đáng kể cho chi phí sở hữu, nhưng nó là một sự đầu tư xứng đáng nếu bạn nghiêm túc về an ninh nhà.

Leave a Reply

*

captcha *