NEST TẬP TRUNG VÀO OUTDOOR CAMERA, Hy vọng sẽ CHUYỂN THE CAMERA THU

Không có gì đột phá ở đây, nhưng bao vây thời tiết và bộ điều hợp Wi-Fi âm thanh đạn khá. Hiện Nest Cam nhà và Dropbox người dùng Pro sẽ có được các tính năng phần mềm mới.
Nest Labs đang đặt hàng trước trên một phiên bản ngoài trời thời tiết của Nest Cam camera an ninh nhà của mình rằng sẽ đạt các kệ hàng vào tháng mùa thu này. Nest cũng sẽ phát hành một phiên bản mới của ứng dụng máy ảnh của nó, cung cấp một số tính năng mới cùng để tổ Cam sử dụng trong nhà và Dropcam. Thêm về điều này sau.

OUTDOOR CAMERA 1

Như chúng ta đã mong đợi từ Nest, 199 $ Nest Cam ngoài trời không giống như các camera an ninh ngoài trời điển hình (mất Reolink của RLC-410, ví dụ). Nó gần gũi hơn về hình thức hoạt động bằng pin Arlo HD Netgear; và giống như máy ảnh, nó có một xoay từ gắn kết cho phép bạn gắn máy ảnh trên một bề mặt kim loại, chẳng hạn như một máng nước-mà không bất kỳ con ốc và vị trí của nó để giám sát khu vực mong muốn. Như Nest giám đốc sản phẩm Cam Mehul Nariyawala đặt nó, “không ai trong số các máy ảnh hiện tại được thiết kế theo cách như vậy mà vợ tôi bao giờ sẽ cho phép tôi đặt một trong nhà của chúng tôi.”

OUTDOOR CAMERA 2

Bạn sẽ không phải chỉ dựa trên các nam châm để cài đặt camera. Một tấm tường thông thường cũng sẽ có trong hộp. Không giống như các Reolink, Nest Cam ngoài trời kết nối với mạng không dây của bạn, và không giống như các Arlo HD, nó hoạt động trên điện AC và vẫn còn được hỗ trợ lên 24/7. Và không giống như một trong hai camera, Nest Cam ngoài trời sẽ có khả năng âm thanh hai chiều, nhờ một built-in mic và loa, vì vậy bạn có thể giao tiếp với những người mà bạn thấy trên máy ảnh. “Đây là một trong những máy ảnh đầu tiên đến với âm thanh hai chiều,” Nariyawala nói. “Không chỉ bạn có thể sử dụng nó để ngăn chặn một người nghi ngờ, nhưng nếu có một anh chàng giao hàng, bạn có thể nói cho anh ta để đặt gói một nơi an toàn.” Đó là một tính năng trước đây chúng ta ca ngợi trong Kuna Smart Home Security Light.

OUTDOOR CAMERA 3
The Nest Cam ngoài trời có gắn từ tính, vì vậy bạn có thể điều chỉnh góc độ của máy ảnh mà không cần công cụ hoặc thậm chí ốc.
The Nest nhà máy ảnh Cam ngoài trời được đánh giá IP65, có nghĩa là nó hoàn toàn được bảo vệ từ sự xâm nhập và bụi từ các tia nước đang nổi lên từ lên đến một (1/4 inch) vòi phun 6.3mm. Đó nên là đủ để bảo vệ nó khỏi nước phun từ vòi để làm sạch nó, nhưng nó có lẽ sẽ không phải chịu đựng một sự tấn công từ một máy rửa áp lực (chúng ta cũng không mong chờ nó).

Một đóng vĩnh viễn 7,5 mét (khoảng 24,6 feet) cáp nổi lên từ các máy ảnh và kết nối với một plug-in USB module cho sức mạnh và khả năng kết nối Wi-Fi. Module này, đó là khả năng được tiếp xúc nhiều hơn với các yếu tố hơn so với máy ảnh chính nó, tự hào có một đánh giá IP67, có nghĩa là nó có thể được đắm mình trong lên đến một mét (hơn một chút so với ba chân) của nước mà không ảnh hưởng xấu. “Nó có thể được chôn trong tuyết hoặc bạn có thể đặt nó trong một vũng nước và nó sẽ làm việc hoàn toàn tốt đẹp,” Nariyawala nói.

Đáng ngạc nhiên là đủ, kết thúc của cáp cắm vào các mô-đun Wi-Fi là có thể tháo rời. Vì vậy, nếu bạn không có bất kỳ cửa hàng ngoài trời, bạn có thể khoan một lỗ trên bức tường của bạn mà chỉ vừa đủ lớn để chứa cáp và cắm máy ảnh vào một ổ cắm trong nhà. “Rõ ràng chúng tôi tăng phạm vi của kết nối Wi-Fi cũng như,” Nariyawala nói.

Chiếc máy ảnh này sẽ cung cấp độ phân giải video 1080p, tiêu biểu cho loại này, nhưng Nariyawala cho biết sẽ có một trường 130 độ rất rộng, ngày hay đêm. Các lĩnh vực quan điểm trên hầu hết các máy ảnh thu hẹp khi bóng tối kích hoạt chế độ ban đêm tầm nhìn của họ. Video trực tiếp đến các đám mây sẽ được mã hóa với 2048-bit RSA và với một kết nối SSL 128-bit.
New Nest Cam (và Dropcam Pro) phần mềm

Khi tàu Nest Nest Cam, nó cũng sẽ phát hành một bản cập nhật phần mềm mà sẽ cung cấp một số tính năng mới để Nest Cam nhà và Dropcam người dùng hiện tại Pro. Tất cả người dùng sẽ nhận được một tính năng mới được gọi là không gian cho phép người dùng “nơi” tất cả các sản phẩm Nest của họ trong “phòng” trong nhà của họ. Vì vậy, nếu bạn có một Cẩm Yến trong nhà và một Nest Protect khói / máy dò CO trong phòng khách của bạn, một Nest Learning Thermostat trong hành lang của bạn, và một Nest Cam ngoài trời trước hiên nhà của bạn, bạn có thể đặt các biểu tượng đại diện cho các thiết bị trong một đại diện đồ họa của nhà bạn và có thể kiểm soát tất cả chúng từ một màn hình trên các ứng dụng. Các ứng dụng được cập nhật với tính năng Spaces sẽ có sẵn vào cuối tháng này.
Với dịch vụ này Aware Nest ($ 10 mỗi tháng để lưu trữ lên đến 10 ngày của lịch sử video, hoặc $ 30 mỗi tháng cho đến 30 ngày) sẽ có một tính năng mới được gọi là “người cảnh báo.” Đây là một thuật toán dựa trên máy chủ đó sẽ phân tích thức ăn từ máy ảnh của bạn trong thời gian thực để phân biệt một con người từ bất cứ điều gì khác mà có thể xuất hiện ở phía trước của máy ảnh. Nếu thuật toán xác định rằng đó là một người, nó sẽ gửi một cảnh báo cho các ứng dụng để cho bạn biết.

“Các thuật toán không phải là hoàn hảo,” Nariyawala cho biết, “khi chúng tôi nhìn thấy một người ngay ở phía trước của máy ảnh, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một cảnh báo. Nhưng nếu người đó là một phần ẩn của một nhà máy, máy ảnh sẽ báo cáo mà nó nghĩ rằng nó nhìn thấy một người, vì vậy mà bạn có thể quyết định xem bạn cần phải điều tra. “Không giống như các camera an ninh Chào mừng nhà Netatmo của, cảnh báo người Nest sẽ không sử dụng trên khuôn mặt công nhận để cố gắng xác định ai là người ở phía trước của máy ảnh là.

Các thức mới tính năng Nest được thêm vào ứng dụng của nó là một trong đó Dropcam người dùng Pro đã luôn luôn có: Bảo chia sẻ máy tin. Điều này sẽ cho phép người dùng Nest Cam để tạo ra và chia sẻ, mật khẩu bảo vệ các liên kết livestream tin với bạn bè hoặc gia đình một tính năng tiện dụng nếu bạn đi vào kỳ nghỉ và yêu cầu một ai đó để xem ngôi nhà của bạn cho bạn.

Leave a Reply

*

captcha *