Máy ảnh MyFox An ninh: máy ảnh thời trang mỏng tùy chỉnh

Các camera an ninh nhà MyFox có thể hoạt động độc lập hay là một phần của hệ thống an ninh Myfox Home, một sản phẩm mà ban đầu ấn tượng nhưng cuối cùng chúng tôi thất vọng do những hạn chế của hệ thống. Máy ảnh của công ty đang bị đè nặng bởi một số những mối quan tâm giống nhau, và nó cảm thấy một vài lần lặp đi từ tổ chức riêng của mình với các camera an ninh có giá tương tự.

Bạn có được gì
Các camera MyFox nằm bên trong một xi lanh về đường kính của một coaster uống, mà dựa trên cạnh trên đỉnh một cơ sở nhựa. Trong khi bạn có thể thay đổi góc thẳng đứng hơi bằng cách quay camera lên xuống trên cơ sở này, không có side-to-side xoay bạn phải định vị lại toàn bộ đơn vị để thay đổi góc nhìn ngang của nó.

Camera đi kèm với một sợi dây điện dài mà cho rất nhiều các sự trôi nổi để định vị nó ra khỏi ổ cắm điện. Nó cũng có một pin bên trong mà sẽ giữ cho cán camera cho một giờ nếu có một cúp điện. MyFox sẽ gửi một cảnh báo đến điện thoại của bạn khi bị cúp điện, và một lần nữa khi nó được phục hồi. Nếu nó mất kết nối của nó với Internet, máy ảnh sẽ ghi lại cảnh quay cho bộ nhớ trong của nó. Nếu bạn phải trả cho dịch vụ thu âm liên tục, nó sẽ chuyển video đến các máy chủ của MyFox khi kết nối được thiết lập lại.

MyFox tính năng suối ở độ phân giải 720p với một ống kính góc rộng 130 độ và tầm nhìn ban đêm lên đến 5 bãi. Nó cũng tự hào có một hệ thống liên lạc hai chiều đó là kích hoạt từ các ứng dụng MyFox.

Myfox ảnh chụp màn hình
Các thanh màu tím trong thời gian này di chuyển trong MyFox chỉ ra sự kiện bảo mật trong thức ăn sống MyFox của.
Tính năng hấp dẫn nhất của máy ảnh MyFox là một màn trập cơ giới được điều khiển từ các ứng dụng MyFox và bao gồm các ống kính bất cứ khi nào máy ảnh được tắt. Đó là một tính năng đó là đáng ngạc nhiên đảm bảo cho các lỗ hổng bảo mật đã được phát hiện ở nhiều webcam và các thiết bị nhà giám sát khác.

Trong khi các máy ảnh cung cấp một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp ra khỏi hộp, bạn cần đăng ký với một trong các dịch vụ điện toán đám mây ghi MyFox để lưu trữ phim đám mây. Đối với $ 5 mỗi tháng bạn sẽ có được một ngày lịch sử video; $ 10 mỗi tháng được bạn cả một tuần lưu trữ. MyFox hiện đang cung cấp miễn phí dùng thử hai tuần với sự lựa chọn thứ hai.

Với kinh nghiệm của nhà sản xuất Pháp trong nhà của mình, bạn sẽ có được mức dự kiến ​​chăm sóc với dữ liệu của bạn. Truyền tải video giữa máy ảnh và điện toán đám mây sử dụng khóa mã hóa SSL 2048-bit, và video được mã hóa với 2048-bit Transport Layer Security (TLS). Mức độ mã hóa tương tự được sử dụng khi kết nối điện thoại thông minh của bạn để MyFox đám mây. Tất cả các video được lưu trữ với mã hóa AES-256.

Cài đặt và sử dụng
Thiết lập MyFox là khá đơn giản: một khi bạn đã tải về các ứng dụng, nó sẽ dẫn bạn qua quá trình tạo tài khoản, nhập thông tin Wi-Fi của bạn và và thêm camera vào mạng của bạn. Toàn bộ điều mất khoảng 3-4 phút.

Video 720p MyFox là khá chuẩn ở mức giá này, và đó là sắc nét và rõ ràng với trung bình cá để mắt tới trong phòng nhỏ hơn. Nó vẫn như vậy khi chuyển sang chế độ ban đêm, và đã có biến dạng nhỏ nhất khi sử dụng các 4x “zoom ma thuật” vào hình ảnh trong chế độ.

Ngoài ra những cảnh báo sức mạnh và Internet cúp, MyFox gửi cho bạn một thông báo nếu các camera phát hiện chuyển động. Không giống với một số máy ảnh khác, MyFox không cung cấp một cách để điều chỉnh độ nhạy của các phát hiện chuyển động, vì vậy tôi đã nhận được thông báo mỗi vài phút bởi vì một trong những con mèo của tôi di chuyển trong khoảng cách của máy ảnh. Nó đã đủ gây phiền nhiễu mà tôi cuối cùng đã biến phát hiện chuyển động tắt.

Tôi đã thử nghiệm mic trong khi tôi ở nhà và những âm thanh đã được rất nhiều ồn ào nhưng buzzy, không có sự cải thiện ngay cả khi tôi đưa điện thoại ra xa khỏi miệng của tôi. Những âm thanh từ các thức ăn sống là thực sự rõ ràng hơn nhiều, và tôi có thể dễ dàng làm ra giao máy ảnh bắt lại khi tôi ở trong một căn phòng khác.

Myfox camera an ninh MYFOX
Mật độ màn trập máy ảnh MyFox an là một tính năng hiệu quả cho việc cản trở sự dòm ngó.
Bạn truy cập vào nguồn cấp dữ liệu sống của bạn bằng cách chọn máy ảnh của bạn từ từ màn hình chủ ứng dụng của MyFox. Màn hình ăn trông giống như một cho Simplicam của app-nguồn cấp dữ liệu xuất hiện ở đầu trang. Bên dưới đó, bạn sẽ tìm thấy điều khiển cho màn trập riêng tư, microphone, và loa, và một nút để chụp ảnh màn hình của nguồn cấp dữ liệu video của bạn được lưu vào camera roll của điện thoại. Dưới này là một mốc thời gian di chuyển nơi các sự kiện an ninh được ghi nhận là thanh màu tím; bạn chỉ cần di chuyển các dòng thời gian trở lại một trong số họ để xem đoạn băng video của sự kiện đó.

Mặc dù đơn mê cung này, các ứng dụng không cung cấp nhiều trong cách lựa chọn camera tuỳ biến. Mỗi phát hiện chức năng chuyển động, nhìn ban đêm, HD video đi kèm với cơ bản có hai lựa chọn: hoặc tắt. Một số máy ảnh có giá tương đối cho phép bạn thiết lập các khu vực phát hiện chuyển động hoặc thay đổi khoảng thời gian mà tại đó bạn nhận được thông báo để giảm báo động sai và thông báo dai dẳng. Không ai trong số những người đã có sẵn với máy ảnh này.

Tôi hỏi một đại diện MyFox về điều này và được cho biết rằng tùy chọn lên lịch và khả năng quản lý các thông báo hiện chỉ có sẵn cho các khách hàng sử dụng máy ảnh như là một phần của hệ thống an ninh MyFox đầy đủ của nó. Người phát ngôn cho biết công ty đang làm việc trên làm quản lý thông báo có sẵn cho khách hàng mua máy ảnh riêng của mình.

Tìm đường đến các cài đặt máy ảnh MyFox không phải là cái gì của một thách thức. Một cách logic sẽ giả định rằng họ muốn được bên dưới tiêu đề menu “thiết lập”, nhưng điều này chỉ chứa một điều khiển: một nút để tắt tự động mở và đóng cửa của màn trập. Để tìm phần còn lại, bạn phải nhấp vào nút menu và làm theo hệ thống đường dẫn> [Tên máy ảnh]. Nó hầu như không trực quan, và tôi tìm thấy các ứng dụng để cảm thấy chưa hoàn thành.

Dòng cuối
Các camera an ninh MyFox là một mảnh rắn của phần cứng. Nhưng các ứng dụng, với nó là thiếu sự kiểm soát và tùy chỉnh cách bố trí menu lộn xộn, thực sự hạn chế đó như là một giải pháp nhà an ninh. Màn trập riêng tư của máy ảnh là tính năng mạnh nhất của nó cho đến nay. Biết ai đó không thể từ xa hack theo cách của họ vào phòng khách của tôi khi tôi về nhà vì các ống kính được bao phủ đã giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn. Nếu chỉ có máy ảnh làm cho tôi cảm thấy an toàn khi tôi xa nhà.

Leave a Reply

*

captcha *