FLIR xét FX: camera an ninh cạnh tranh nhất trong trên thị trường

FLIR được biết đến với việc xây dựng các camera nhiệt giúp người dùng phát hiện các vấn đề gia đình như nhiễm sâu bệnh và đường ống bị rò rỉ. FLIR FX là camera an ninh căn nhà đầu tiên của công ty, và $ 200 nó có giá để cạnh tranh với các Nest Cam-thừa cho Dropcam Pro-và các mô hình DIY phổ biến như Simplicam, Netatmo Chào mừng bạn, và Logi Circle.

Nhưng FLIR FX có tham vọng vượt ra ngoài an ninh nhà. Nếu bạn sẵn sàng chi tiêu thêm cho các phụ kiện thích hợp, các mô-đun máy ảnh có thể cũng có thể được trang bị thêm một camera ngoài trời như giám sát, camera hành động GoPro giống, hoặc một cam bảng điều khiển. Chúng tôi chỉ được thử nghiệm nó trong khả năng giám sát trong nhà của nó, và nó gây ấn tượng với mảng tính năng của nó. Nhưng nó có một số một số trở ngại phải vượt qua trước khi nó sẵn sàng để tranh trong một đã được đông đảo đông đúc loại an ninh DIY.

Bạn có được gì
Các vị lợi FLIR FX đi kèm trên một đứng có thể tháo rời, và cáp điện của nó có thể được kết nối với cơ sở này hoặc trực tiếp vào máy ảnh. Hai pin-một trong nội bộ trong máy ảnh và một trong những độc kết hợp cho đến bốn giờ của nước trái cây, cho phép bạn để untether nó cho di động nhiều hơn hoặc để chụp cảnh an ninh trong trường hợp ngắt điện.

FLIR bao vây ngoài trời tùy chọn FLIR
Bạn cũng có thể đặt mua FX FLIR trong một cấu hình ngoài trời với giá $ 250 (phí bảo hiểm 50 $ so với mô hình nhà tiêu chuẩn).
Như đang trở thành phổ biến hơn trong thể loại này ngày càng cạnh tranh, FLIR FX có thể ghi video ở độ phân giải 1080p-mặc dù nó suối ở độ phân giải 720p và nó cung cấp một 160-độ góc nhìn rộng lượng. Nó được trang bị với một mic tích hợp và loa cho âm thanh hai chiều, và nó đã hồng ngoại “tầm nhìn ban đêm” lên đến khoảng 30 feet cho hoạt động ở điều kiện trong nhà ánh sáng yếu.

FLIR FX có thể phát hiện âm thanh, không chỉ chuyển động, và bạn có thể thiết lập nó để một trong hai loại sự kiện sẽ kích hoạt một quay video. Để giảm bớt cảnh báo sai, các ứng dụng FLIR FX sử dụng công nghệ SmartZone FLIR, mà cho phép bạn chỉ định các khu vực giám sát trên một mạng lưới mà phủ lên các video. Phong trào ở một trong những khu sẽ kích hoạt một đoạn ghi âm và push và cảnh báo cho thiết bị di động của bạn; bất kỳ chuyển động bên ngoài khu vực quy định sẽ bị bỏ qua.

Tính năng hấp dẫn khác của hệ thống là Rapid recaps, có thể ngưng tụ giờ của đoạn phim vào một guồng hoạt động nổi bật. Thay vì một thời gian trôi đi tiêu hóa mà trình bày một trình tự thời gian tuyến tính của các sự kiện, Rapid recaps biên dịch tất cả các hoạt động chuyển động trong một khung thời gian bạn chỉ định và biên dịch chúng thành một video duy nhất. Kết quả là bạn xem tất cả những sự kiện cá nhân cùng một lúc, với thời gian trên mỗi đối tượng di chuyển để cho bạn biết khi nó xảy ra.

FLIR Rapid RecapFLIR
Tính năng RapidRecap FLIR của bạn có thể hiển thị các sự kiện đó được ghi lại trong một khoảng thời gian, với lớp phủ dấu thời gian trên mỗi sự kiện.
Tất cả các đoạn phim được ghi có thể được lưu tại địa phương để một thẻ SD hoặc lưu trữ trong đám mây thông qua một trong những thuê bao của FLIR Mời-và bạn phải có một kế hoạch thuê bao để tạo RapidRecaps. FLIR FX bao gồm truy cập Internet miễn phí để đám mây cơ bản, trong đó cung cấp cho bạn 48 giờ lưu trữ video và ba RapidRecaps mỗi tháng. FLIR Mây Plus và FLIR Mây cao cấp mở rộng lưu trữ để bảy ngày và 30 ngày đối với $ 10 mỗi tháng và $ 20 mỗi tháng tương ứng. Cả hai phương án đi kèm với RapidRecaps không giới hạn.

Nếu bạn muốn sử dụng FLIR FX để chụp thể thao mạo hiểm phiêu lưu của bạn trên mặt đất hoặc dưới nước,-được chuẩn bị để bao ra thêm $ 70 cho trường hợp máy ảnh thể thao của FLIR. Để sử dụng nó như một máy ảnh trong xe, bạn sẽ cần 40 $ bảng điều khiển gắn kết. Các mô hình ngoài trời, trong khi đó chi phí $ 250.

Cài đặt và sử dụng
Thiết lập FLIR FX hầu như không diễn ra suôn sẻ trong bài kiểm tra của tôi. Chiếc máy ảnh đầu tiên FLIR cung cấp cho tôi sẽ không bật lên được, và, sau khi họ đã xác định họ có thể đã chuyển cho tôi một đơn vị sản xuất trước, họ đã gửi cho tôi một. Điều này cung cấp trên ban đầu, nhưng tôi không thể hoàn tất quá trình thiết lập, trong đó có việc quét mã QR trên dưới cùng của máy ảnh và kết nối nó với mạng Wi-Fi của bạn. Mặc dù khoảng nửa tá cố gắng làm theo các lời nhắc trong ứng dụng, tôi không thể nhận được các ứng dụng để nhận ra máy ảnh. Ngay sau đó, camera cũng ngừng cung cấp năng lượng vào và tôi đã không bao giờ có thể làm sống lại nó dù khắc phục sự cố giúp đỡ từ các đại diện từ các nhóm kỹ thuật của FLIR.

Lần thứ ba là sự quyến rũ, mặc dù, và sau FLIR gửi cho tôi thêm một đơn vị, tôi đã nhận các máy ảnh lên và chạy. Ngay cả khi các thiết lập đã đi theo thiết kế, tuy nhiên, nó không phải là plug-and-play như camera an ninh khác tôi đã thử nghiệm. Chiếc máy ảnh đầu tiên phải tính phí cho khoảng 20 phút, và quá trình kết nối yêu cầu bạn chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng FX FLIR và các thiết lập Wi-Fi của thiết bị. Nhìn chung, đó là khoảng nửa giờ giữa unboxing máy ảnh và nhận được nó trực tuyến.

FLIR FX rapidrecap
Sử dụng một thời gian di chuyển, bạn có thể chọn giờ của đoạn phim được biên soạn trong RapidRecap Video digest.
Khi bạn đang trong vòng 500 feet của router của bạn, FLIR FX cung cấp cho bạn truy cập Wi-Fi trực tiếp vào nguồn cấp dữ liệu và video trực tiếp trên thẻ SD. Ngoài phạm vi đó, các kết nối bị chuyển mạch qua các máy chủ đám mây của FLIR. Trong thực tế, quá trình chuyển đổi là liền mạch. Tôi nhận thấy không có sự khác biệt trong chất lượng kết nối; cho dù tôi đã ở nhà hoặc ở ngoài, các thức ăn được trơn tru và âm thanh rõ ràng.

Vị trí trên đỉnh trung tâm vui chơi giải trí trong phòng khách của tôi, các ống kính 160 độ đã cho tôi một cái nhìn toàn bộ xuống cầu thang gần như townhome tôi không có hình ảnh uốn. Streaming video được kỳ pixelated và hay thay đổi, thường là khi một cái gì đó hoặc ai đó đang di chuyển một cách nhanh chóng thông qua các khung hình, nhưng ghi âm của sự kiện đó sẽ được sắc nét và mịn màng. Tầm nhìn ban đêm làm ảnh grainier, mặc dù, với tỷ lệ hao hụt ít âm điệu, mà làm cho nó khó khăn để xem chi tiết trong môi trường.

Các FLIR FX được truy cập và kiểm soát thông qua ứng dụng di động đi kèm của nó (FLIR nói một cổng web là ông làm việc). Hình ảnh thu nhỏ của căn phòng đang được giám sát sẽ xuất hiện trên màn hình chủ. Khai thác ba-dot menu “nhiều hơn” trên thanh phía trên hình ảnh này sẽ mở ra một trình đơn thả xuống với các tùy chọn để tạo ra RapidRecaps, xem các bản ghi âm, và bật thông báo và tắt.

Các ứng dụng là khá trực quan. Khai thác các hình ảnh thumbnail sẽ đưa bạn đến thức ăn sống máy ảnh. Hai nút xuất hiện bên dưới cửa sổ feed: Hành động và ghi âm. Nhấn đầu tiên mở ra một menu với các tùy chọn để bố trí hình tròn (một lần nữa) tạo RapidRecaps, sử dụng mic, có một bản chụp của các nguồn cấp dữ liệu và lưu hoặc chia sẻ nó, và các thiết lập quyền truy cập như tầm nhìn ban đêm và âm thanh và độ nhạy chuyển động.

Như bạn mong muốn, các nút Record và mở trình đơn radial riêng của mình mà từ đó bạn có thể dừng lại và bắt đầu ghi âm và kích hoạt / hủy kích hoạt ghi âm thanh và kích hoạt chuyển động.

Báo động sai là không thể tránh khỏi với bất kỳ camera an ninh, nhưng tôi đã thành công trong việc giảm FLIR bằng cách hiệu chỉnh độ nhạy chuyển động của máy ảnh. Bạn điều chỉnh này bằng cách sử dụng một điều khiển trượt dao động từ thấp đến cao. Tôi tìm thấy những điểm nhạy cảm để được ở giữa bên phải. Tôi cắt giảm các cảnh báo thậm chí xa hơn bằng cách tạo ra một SmartZone rằng hạn chế diện tích chuyển động phát hiện ra cửa trước. Với các máy ảnh được đào tạo về trên không gian đó, tôi chỉ nhận được một cảnh báo mỗi giờ một lần hoặc hai với gia đình tôi ở nhà, và đó chỉ là khi họ bước vào trước cửa trên đường vào cầu thang.

FLIR lỗi FX
Attemptng để cấu hình mic onboard của máy ảnh quá thường xuyên trở về thông báo lỗi này.
Độ nhạy âm thanh tỏ ra cứng rắn hơn để làm chủ. Ngay cả với nó bật tất cả các con đường xuống, tôi đã nhận được “sự kiện âm thanh” cảnh báo mỗi vài phút, thậm chí chỉ với các con vật nuôi trong nhà. Cuối cùng tôi đã tắt ghi âm-kích hoạt để tiết kiệm không gian lưu trữ.

Tại một thời điểm, tôi quyết định tạo ra một RapidRecap của một số các cảnh quay đêm tôi ghi lại. Điều này đòi hỏi swiping cùng một thời gian di chuyển để thiết lập bắt đầu và kết thúc cho những giờ bạn muốn chụp. Tạo recap là không nhanh chóng; Tôi chọn một khoảng năm giờ và các recap mất một năm phút để sản xuất.

Theo như tôi có thể nhìn thấy, không có màn hình tiến bộ khác hơn là một tỷ lệ phần trăm trên các biểu tượng RapidRecap, đó là có thể nhìn thấy chỉ khi trình đơn hành động được mở. Tôi đã làm, tuy nhiên, để có được một cảnh báo khi recap đã sẵn sàng.

Các video-số nhiều kết quả, vì RapidRecap phá vỡ hoạt động lên vào video nhỏ hơn để giữ cho khung cảnh trở nên quá bận rộn, kết hợp một số sự kiện được kích hoạt bởi lang thang về đêm con mèo của gia đình vào một cắt dán các hình ảnh ma quái của anh rình rập và nhảy qua chính mình. Đó là một hiệu ứng kỳ lạ cao bởi tầm nhìn ban đêm và thời gian nổi. Mặc dù nó được thực hiện để xem tò mò, chồng của hình ảnh không đồng bộ lên nhau làm cho nó khó khăn để thực hiện theo các trình tự thời gian các cảnh quay. Trong khi nó có thể là OK cho một nhật ký của sự kiện trong ngày, nó có thể là không phải cái gì bạn muốn tranh với nếu bạn đang cố gắng để cung cấp bằng chứng pháp y của một tội phạm cho cảnh sát.

Tôi không bao giờ làm được mic để làm việc, mặc dù. Mỗi lần tôi sử dụng nó, không chỉ không có âm thanh đến từ máy ảnh, nhưng các ứng dụng, bao gồm cả các live feed-đông cứng. Đôi khi tôi nhận được một thông báo lỗi, và lần khác các thức ăn sẽ làm mới và các ứng dụng sẽ bắt đầu làm việc trở lại.

Dòng cuối
Nếu bạn đang cân nhắc mua camera an ninh DIY đầu tiên của bạn, FLIR FX có rất nhiều để thích. 160 độ của góc nhìn, pin gấp đôi, và sự kết hợp của địa phương lưu trữ đám mây và vượt trội hơn hẳn nhiều đối thủ. Ứng dụng của nó là thiết kế tốt và cực kỳ dễ sử dụng, và nó cung cấp sự linh hoạt để cấu hình phát hiện âm thanh và chuyển động để nó là chính xác mà không bị xâm nhập.

Nhưng trong khi đó là một ý tưởng tốt, recap video hàng ngày được thực hiện tốt hơn trong ngày tính năng tóm tắt các Logi Circle hơn là ở đây. Các vấn đề mic và các vấn đề về phần cứng tôi có kinh nghiệm với hai đơn vị đầu tiên tôi đã được cung cấp cũng tăng một số lo ngại.

Nếu bạn sẵn sàng để vượt qua cơn đau ngày càng tăng một sản phẩm mới, có thể bạn sẽ yêu thích những gì các FLIR FX đã cung cấp. Nếu không, bạn nên khám phá nhiều máy ảnh khác trên thị trường cho đến FLIR được một số vấn đề giải quyết.

Leave a Reply

*

captcha *