Arcsoft Simplicam: Camera an ninh tinh vi thực hiện đơn giản

Arcsoft được biết đến với đằng sau hậu trường công nghệ của mình mà thường kết thúc trên máy ảnh hoặc điện thoại thông minh của bạn; nhưng với Simplicam ($ 150), công ty đã bước vào ánh đèn sân khấu. Và ít camera giám sát nhà khiêm tốn này là đáng chú ý của bạn.

Powered by dịch vụ đám mây Closeli, Simplicam cung cấp hiệu năng cao với khả năng tùy chỉnh rộng lớn và tính năng nhận dạng khuôn mặt mới mà làm cho một entrée dễ dàng vào thế giới của an ninh nhà DIY.

Bạn có được gì
Các Simplicam cắt giảm một con số tốt với khuôn mặt và khung nhôm bóng đen của nó. Máy ảnh chính nó xoay lên xuống và xoay 360 độ trên đứng vòng tròn của mình, cung cấp vô số các góc nhìn. Nó cũng đi kèm với một bức tường nhựa gắn kết và một 10-foot cáp điện dài. Nó thiếu một tính năng quan trọng, mặc dù: Nó không có một pin back-up.

Simplicam suối 720p video trực tiếp và có một trường 107-độ xem, mà là nhỏ hơn so với những gì được cung cấp bởi nhiều máy ảnh khác ở mức giá này. Vào ban đêm, nó sử dụng một chiếc nhẫn của đèn LED hồng ngoại xung quanh ống kính để thắp sáng căn phòng tối. Nó cũng có tính năng âm thanh hai chiều. Chiếc máy ảnh này có thể được vận hành từ một ứng dụng web hoặc ứng dụng Closeli cho iOS hay Android.

Vùng phát hiện Simplicam
Khu Detection: Các ứng dụng Simplicam cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy âm thanh và chuyển động và thiết lập vùng phát hiện chuyển động.
Simplicam cung cấp cả hai chuyển động và phát hiện âm thanh và cho phép bạn hiệu chỉnh độ nhạy cho từng để bạn không bị ngập với các cảnh báo mỗi khi con chó của bạn ve vẩy cái đuôi của mình ở gần nhau của các camera.

Khác biệt của máy ảnh, tuy nhiên, nhận dạng khuôn mặt, làm giảm bớt sự cảnh báo sai bằng cách giúp phân biệt giữa máy ảnh chuyển động được thực hiện bởi một con người so với một con vật nuôi hoặc một chiếc xe đi qua ở phía trước của một cửa sổ. Hiện nay trong phiên bản beta, tính năng này cho phép bạn nhập lên đến 10 người trong quản lý nhận diện khuôn mặt của ứng dụng. Sau đó, bạn có thể cấu hình các thiết lập riêng tư cho mỗi người, chẳng hạn như nói Simplicam để dừng ghi âm hoặc để gửi cho bạn một cảnh báo khi người đó được công nhận. Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều cách để cải thiện sự công nhận của máy ảnh của mỗi cá nhân là nó mua nhiều cảnh quay video của họ.

Nhưng nhận dạng khuôn mặt chỉ có sẵn với một trong ba chương trình ghi âm Closeli, mà bạn cũng sẽ cần phải lưu video như Simplicam không có lưu trữ on-board. Đối với $ 5 mỗi tháng hoặc $ 50 cho mỗi năm, bạn có thể xem các bản ghi âm vào ngày hôm trước và tiết kiệm đến một giờ của đoạn phim. Bạn có thể xem lại 11 ngày qua các bản ghi âm và tiết kiệm đến ba giờ của clip cho $ 14 mỗi tháng hoặc $ 140 mỗi năm. Và $ 23 mỗi tháng hoặc $ 230 mỗi năm được bạn 21 ngày của bản ghi âm lên đến 5 giờ của đoạn phim.

Cài đặt và sử dụng
Để thiết lập các Simplicam, bạn có thể cắm nó vào máy tính của bạn và chạy một trình cài đặt hoặc kết nối không dây với nó bằng cách sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh. Tôi sử dụng iPhone của tôi, mà tôi yêu cầu để đăng nhập vào các ứng dụng, thêm camera, và nhập thông tin Wi-Fi của tôi. Các ứng dụng tạo ra một mã QR, mà tôi được tổ chức ở phía trước của máy ảnh cho đến khi nó beeped hai lần để cho tôi biết nó đã quét nó. Trong vòng vài phút, các camera được kết nối với mạng của tôi và tôi đã nhận được một nguồn cấp dữ liệu trực tiếp trên điện thoại của tôi.

Chất lượng video Simplicam là rõ ràng, nếu không phải là đặc biệt sắc nét, và tôi có thể dễ dàng tạo ra các chi tiết trong tầm nhìn của cả hai bình thường và đêm. Có hình ảnh không đáng kể uốn cong ở các cạnh của khung hình, và không bị méo ngay cả khi sử dụng zoom kỹ thuật số 4x để tập trung vào các lĩnh vực quan tâm.

Simplicam SIMPLICAM
Trục Simplicam và xoay nó trên ring-mount để cung cấp một loạt các góc nhìn.
Các ứng dụng Closeli là một trong những thế mạnh của Simplicam. Thức ăn sống, hoặc nguồn cấp dữ liệu nếu bạn có nhiều thiết lập máy ảnh, xuất hiện trên màn hình chủ. Chạm vào một trong những bạn muốn xem và nó sẽ mở ra một cửa sổ nguồn cấp dữ liệu với các điều khiển để tắt loa và microphone của máy ảnh, truy cập quản lý mặt công nhận, và chịu những ảnh chụp màn hình của các thức ăn sống. Cuối cùng là đặc biệt hữu ích khi bạn có thể nhanh chóng lưu trực quan “bằng chứng” để camera roll của điện thoại.

Dưới đây là một thời gian di chuyển mà đánh dấu sự kiện với thanh màu mã: màu vàng cho phát hiện khuôn mặt, màu cam cho phong trào, xám cho có sự kiện nào. Khai thác một thanh sẽ đưa bạn đến các video ghi lại các sự kiện đó. My man-ngón tay, tuy nhiên, tìm thấy nó khó khăn để được chính xác với những quán bar thread-mỏng, vì vậy tôi thường chọn cách nhấn vào biểu tượng sự kiện ở dưới cùng của màn hình, mở ra một trang của tất cả các clip sự kiện của bạn. Bạn có thể lọc những bằng chuyển động, âm thanh, hoặc phát hiện khuôn mặt. Bạn cũng có thể tải về hoặc tự xóa video đám mây lưu trữ từ một trong hai dòng thời gian hoặc các trang sự kiện.

Xem lại video của các clip là tức thời và bơ mịn. Các âm thanh, trong khi tinny, rõ ràng là trong một clip, tôi có thể thậm chí làm cho ra hộp thoại trên truyền hình ở tầng dưới ghi lại trong khi máy ảnh đang ở trong một phòng ngủ trên lầu.

Một trong những cạm bẫy của bất kỳ camera an ninh Wi-Fi là xu hướng của nó để làm ngập bạn với các cảnh báo bất cứ lúc nào nó phát hiện chuyển động sai trái. Simplicam có một vài tính năng giúp giữ cho nó khỏi khóc sói. Đầu tiên là tính linh hoạt thông báo. Thay vì nhận được một cảnh báo bất cứ lúc nào nó phát hiện bất cứ điều gì-đó là mặc định-Simplicam có thể được cấu hình thông qua các ứng dụng để gửi cho bạn bản tóm tắt báo động mỗi 10, 30, hoặc 60 phút. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch cảnh báo được gửi cho bạn vào thời điểm nào.

Thứ hai là khả năng của nó để hiệu chỉnh âm thanh và chuyển động nhạy của máy ảnh và các khu vực phát hiện thiết lập. Hai đầu tiên được thực hiện bằng cách điều chỉnh quy mô trượt mà từ “Bam” đến “Lời thì thầm,” và từ “Crash” để “kiễng chân” tương ứng. Cuối cùng cho phép bạn chỉ định các khu vực phát hiện chuyển động bằng cách khai thác hình vuông trên một lưới che trên video. Tính năng này, đặc biệt đã giúp tôi ngăn chận các vòi cứu hỏa của cảnh báo tôi đã nhận được mỗi khi con mèo của tôi lang thang vào khung hình của camera.

Đối với tính năng marquee Simplicam, lúc đó đã khá thành công trong việc phát hiện khuôn mặt, nhưng kém hơn trong việc nhận ra chúng. Sau khi tôi thêm mỏ cho nhận dạng khuôn mặt người quản lý-mà kéo theo nó lấy hàng loạt các mặt trước và hồ sơ hình ảnh của tôi, đó thường, nhưng không phải luôn luôn cảnh báo cho tôi khi tôi đi ngang ở phía trước của ống kính. Thật không may, tôi đã có nó thiết lập để không thông báo cho tôi trong những trường hợp. Để công bằng, website Simplicam của cảnh báo rằng nó có thể mất vài tuần để thực sự tìm hiểu visage của bạn, một sang trọng nó không có thời gian thử nghiệm của tôi.

Dòng cuối
Bên cạnh những trục trặc với nhận dạng khuôn mặt, mà nó có khả năng sẽ được vuốt ra sớm; Simplicam được mời phản hồi của khách hàng để cải thiện nó-Simplicam làm việc như được quảng cáo trong thực hành, chuyện nhỏ của tôi trong thế giới thường xuyên-buggy của camera an ninh. Hiệu quả của nó, lựa chọn tuỳ biến rộng rãi, và điện toán đám mây lưu trữ phí thuê bao bắt đầu dưới thông thường $ 10 mỗi tháng rất nhiều để giới thiệu nó.

Leave a Reply

*

captcha *