Ai làm cho máy ảnh nhà-bảo mật tốt nhất?

Thuê hoặc sở hữu, tất cả chúng ta muốn biết ngôi nhà của chúng tôi là an toàn trong khi chúng tôi đang đi. Điều đó có nghĩa là sử dụng để ký vào một dịch vụ chuyên nghiệp và đắt tiền-bảo mật như ADT. Nhưng sự bùng nổ trong camera an ninh không dây được đặt giám sát nhà vào tay của chúng ta.

Những người anh em họ gần các webcam cần cài đặt tối thiểu và cung cấp các thiết lập linh hoạt và một loạt các tính năng bảo mật. Thật vậy, việc cung cấp khác nhau của máy ảnh, và điều hướng tất cả chúng được khó khăn hơn khi thể loại này phát triển bao giờ đông đúc hơn. Để giúp bạn tìm thấy những camera an ninh tốt nhất cho nhu cầu của bạn, chúng tôi trình bày các tính năng quan trọng để xem xét và kiểm tra sáu trong số mới nhất, hầu hết các model cao cấp.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để kiểm tra về trẻ em và vật nuôi của bạn, hoặc một trọng điểm đầy đủ dịch vụ giám sát đối với những kẻ xâm nhập, chúng tôi sẽ giúp tìm ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Điều gì để tìm khi mua sắm
Hầu hết các camera an ninh nhà thực hiện các chức năng cơ bản giống nhau, họ phát hiện một sự kiện, ghi lại sự kiện này, và gửi cho bạn một cảnh báo-nhưng họ không thực hiện chúng theo cùng một cách. Và một số máy ảnh có tính năng đặc biệt mà đi vượt ra ngoài những điều cơ bản. Dưới đây là một số tính năng phổ biến mà bạn sẽ gặp phải khi mua sắm và tại sao chúng quan trọng (chúng tôi đã liệt kê chúng theo thứ tự bảng chữ cái). Trong mỗi bài đánh giá theo hướng dẫn của người mua này, chúng ta sẽ thảo luận làm thế nào mỗi camera cung cấp các tính năng.

Cảnh báo: máy chủ bảo mật thông báo đẩy để điện thoại thông minh của bạn khi họ phát hiện các sự kiện. Nếu không xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp tất cả các ngày, đây là cách duy nhất để giữ các tab trên nhà của bạn trong thời gian thực tương đối. Tùy thuộc vào máy ảnh, nó có thể gửi thông báo văn bản khi nó phát hiện chuyển động, âm thanh, một khuôn mặt (được biết đến hoặc không được công nhận), hoặc cả ba. Một số có thể gửi thông báo cho nhiều người, thường là bất cứ ai khác trong gia đình bằng cách sử dụng ứng dụng của sản phẩm đó; những người khác sẽ gửi email, thêm vào tin nhắn văn bản như một failsafe trong trường hợp bạn không thể truy cập vào thiết bị di động của bạn.

Pin dự phòng các FLIR FX đảm bảo máy ảnh sẽ tiếp tục hoạt động trong thời gian mất điện.
Pin dự phòng: cúp điện xảy ra, và những tên trộm thông minh cắt điện trước khi đột nhập vào nhà của bạn. Khi điều đó xảy ra, máy ảnh của bạn đi bóng tối, và nếu có một nơi tội phạm dùng, bạn sẽ mất tất cả các bằng chứng pháp y. Vì lý do này, một số máy ảnh cũng có thể chạy trong một thời gian ngắn sử dụng pin. Đó là một tính năng đáng để tìm kiếm.

Đám mây ghi: Nhiều nhà sản xuất cung cấp các kế hoạch lưu trữ đám mây với máy ảnh của họ. Với một trong những, video ghi lại được gửi đến một máy chủ từ xa và lưu trữ cho một tốn nhiều thời gian định trước thường là bất cứ nơi nào từ 24 giờ đến một tuần và sau đó xóa để tạo không gian cho video mới. Mặc dù đôi khi miễn phí, các kế hoạch đám mây thường đòi hỏi một thuê bao hàng tháng, nhưng giá trị nó cả cho tiện lợi của họ và nếu bạn muốn có một kỷ lục giám sát trong một kỳ nghỉ hoặc thời gian kéo dài khác xa nhà.

Các Netatmo Chào mừng bạn hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt và có thể cảnh báo bạn khi người đó không nhận ra trong lĩnh vực của mình xem.
Nhận dạng khuôn mặt: Một vài máy ảnh mới được thử nghiệm với nhận dạng khuôn mặt. Tính năng này có thể chính xác hơn được gọi là “nhận dạng khuôn mặt,” như trong thực tế nó là tốt hơn vào việc phân biệt một khuôn mặt từ, nói rằng, một ngọn đèn, hơn là ở thực sự phân biệt giữa khuôn mặt người từ người khác. Nếu bạn lựa chọn không cho một máy ảnh với tính năng này, biết rằng nó thường biết khuôn mặt thông qua tăng cường tiếp xúc với họ, do đó, được chuẩn bị để dành nhiều thời gian ở phía trước của ống kính.

Lưu trữ địa phương: Một số máy ảnh bao gồm khe cắm thẻ nhớ thay, hoặc thêm vào, lưu trữ đám mây, do đó bạn có thể lưu trữ video ngay trên thiết bị. Đây là một tính năng hấp dẫn vì nó có thể loại bỏ các chi phí lệ phí lưu trữ hàng tháng. Nhược điểm (nếu có không phải là một bản sao lưu đám mây) là nếu một kẻ gian đánh cắp máy ảnh của bạn, anh ta sẽ đưa bằng chứng pháp y của bạn với nó.

Ứng dụng di động: Hầu hết các nhà camera an ninh của ngày nay được truy cập chủ yếu thông qua một ứng dụng điện thoại thông minh / máy tính bảng. Ngoài việc cung cấp cho bạn một cách đáng tin cậy để xem thức ăn sống của máy ảnh, cần cung cấp nhiều tùy chọn để tùy chỉnh cách máy ảnh thực hiện. Khả năng tùy chỉnh các thông báo, điều chỉnh chuyển động và độ nhạy phát hiện âm thanh, và các khu vực phát hiện thiết lập một số tính năng quan trọng để tìm kiếm. Ứng dụng này cũng nên được trực quan và dễ dàng để làm chủ.
Một camera an ninh nhà trị giá muối của nó sẽ hỗ trợ phát hiện chuyển động.
Phát hiện chuyển động: Giả sử bạn đang theo dõi nhà của bạn khi nó trống, phát hiện chuyển động là một trong những tính năng hấp dẫn nhất trong một camera an ninh. Cảm biến được xây dựng trong nhận chuyển động trong từ trường của máy ảnh xem và kích hoạt quay video. Bởi vì các cảm biến này rất nhạy cảm với bất kỳ chuyển động-sự kiện một sự thay đổi trong ánh sáng hoặc lá thổi bên ngoài một cửa sổ điều quan trọng là hệ thống camera cũng cung cấp khả năng để thu hẹp phạm vi phát hiện, điều chỉnh độ nhạy của cảm biến, hoặc tùy chỉnh tính năng này để cắt giảm về cảnh báo sai.

Tầm nhìn ban đêm: Hầu hết các break-ins xảy ra sau khi trời tối, do đó tính năng này là quan trọng như phát hiện chuyển động. Về mặt kỹ thuật, hỗ trợ hầu hết các camera an ninh nhà hồng ngoại LED chiếu sáng, so với tầm nhìn ban đêm thật sự dựa trên tăng cường hình ảnh hoặc tầm nhìn nhiệt. Hãy điều đó vì nó có thể, một số camera sẽ chuyển sang tầm nhìn ban đêm tự động trong điều kiện ánh sáng thấp, trong khi những người khác cho phép bạn tùy chỉnh khi nào và làm thế nào nó sẽ được kích hoạt.

Pan / Tilt / Swivel: Hầu hết máy ảnh, bao gồm cả bảo mật tất cả những người thân trong hướng dẫn này, có thể được tự nghiêng và xoay để tập trung vào một khu vực xem nhất định, nhưng điều này hoàn toàn là một set-it-và-quên nó tính năng. Một máy ảnh pan / tilt đúng được trang bị một động cơ để bạn có thể di chuyển ống kính của mình hoặc thậm chí theo một đối tượng chuyển động nếu bạn đang xem một ứng dụng thức ăn có sử dụng ứng dụng hay của nó dựa trên trình duyệt trực tiếp.
Cam Nest Labs Nest mang độ phân giải video 1080p cao hơn điển hình.
Độ phân giải: Không có số lượng video an ninh sẽ giúp bạn nếu nó bị mờ, bồn chồn, hoặc nếu không bị bóp méo. Hãy tìm một máy ảnh mà cung cấp độ phân giải cao nhất có thể. Nhất hiện nay cung cấp 720p (thường được gọi là “độ nét cao” hoặc HD), nhưng một số máy ảnh mới hơn đang đến với 1080p (thường được gọi là “full HD”). Hãy nhớ cao-res máy ảnh sử dụng nhiều Internet và Wi-Fi băng thông và tuổi thọ pin. Nhiều máy ảnh cũng cung cấp một tính năng phần mềm zoom (mà không phải là điều tương tự như có một ống kính zoom vật lý).

Lập kế hoạch: tính năng lập lịch trình cho phép bạn để nói với các camera để bật và tắt, phát hiện chuyển động, và / hoặc gửi thông báo tại thời điểm xác định. Điều này rất hữu ích khi bạn, hãy nói, chỉ muốn được thông báo khi con bạn có được từ trường về nhà, hoặc chỉ muốn để giám sát nhà của bạn khi bạn đi vắng. Nó cũng làm giảm số lượng cảnh báo sai.

An ninh: Đã có rất nhiều các tiêu đề về việc các hacker ảnh hưởng đến máy ảnh nhà, màn hình bé, và các thiết bị Wi-Fi khác để do thám người, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra những bước có mỗi nhà sản xuất thực hiện để loại bỏ vấn đề này. Hãy tìm máy ảnh có hỗ trợ giao thức up-to-date an ninh không dây, như WPA2, và chắc chắn rằng nó mã hóa truyền Internet của tên bạn của bạn dùng, mật khẩu của bạn, và các thức ăn sống. Không lắp đặt một camera an ninh (hoặc một router hoặc bất kỳ thiết bị khác trên mạng gia đình của bạn) mà không thay đổi ID người dùng và mật khẩu mặc của nó.
Vòng camera home-an ninh của Logitech có tính năng âm thanh hai chiều.
Âm thanh hai chiều: Trong khi ý tưởng của một camera an ninh ám mắt-về giám sát, khả năng cũng nghe những gì đang xảy ra cho bạn một bức tranh đầy đủ hơn về những gì đang xảy ra trên mặt trước nhà khi bạn đi vắng. Nó cũng có thể cảnh báo bạn để một cái gì đó xảy ra trong lĩnh vực của máy ảnh của tầm nhìn. Tính năng này cũng có thể cho phép bạn để nói chuyện qua máy ảnh, một công cụ tuyệt vời cho điều khiển từ xa chỉ huy một con vật cưng ngang bướng hay giật mình một kẻ xâm nhập trong hành động, nhưng lưu ý rằng bạn có thể cần phải cắm vào một loa được cho tính năng này để làm việc.

Góc nhìn: lĩnh vực của máy ảnh hiển thị xác định có bao nhiêu nó có thể nhìn thấy. Như có lẽ bạn đang theo dõi một phòng duy nhất, bạn muốn có một góc wideviewing. Hầu hết các máy ảnh hiện nay rơi vào khoảng 130 độ. Những góc rộng đôi khi có thể gây biến dạng hình ảnh ở các cạnh trong hình thức của một hiệu ứng mắt cá, đặc biệt là khi được sử dụng trong các phòng nhỏ hơn, nhưng nó không giống như bạn đang sử dụng một an ninh để chụp bức ảnh chụp cho album ảnh của bạn.

Khách hàng Web: Nhiều máy ảnh có thể được truy cập thông qua một cổng thông tin web là tốt. Điều này là hữu ích khi bạn không có quyền truy cập vào thiết bị di động của bạn hoặc kết nối không dây. Các ứng dụng web nên phản ánh chặt chẽ đối tác di động của mình, do đó bạn không cần phải tìm hiểu một tập hoàn toàn mới của điều khiển.

Phạm vi không dây: Một trong những lợi ích camera không dây cung cấp là khả năng di chuyển chúng xung quanh nhà bạn. Lý tưởng nhất, camera an ninh nhà của bạn nên có thể duy trì một kết nối Wi-Fi không có vấn đề như thế nào đến nay bạn di chuyển nó từ router của bạn, thậm chí trong một ngôi nhà lớn. Một số máy ảnh đi kèm với một cổng ethernet là tốt, vì vậy bạn có tùy chọn hardwiring nó đến mạng nội bộ của bạn. Một máy ảnh có hỗ trợ điện-over-Ethernet (PoE) giúp loại bỏ sự cần thiết cho một adapter AC và dựa trên chỉ là một cáp (nhưng router hoặc switch của bạn cũng sẽ cần phải hỗ trợ PoE. Một lựa chọn khác là sử dụng một vòi phun POE.)

Leave a Reply

*

captcha *